Cách tải Facebook về máy tính vừa nhanh vừa đơn giản

1. Một vài nét về Facebook?

Faceboock là một mạng xã hội được truy cập miễn phí, nó kết nối mọi người trên thế giới một cách dễ dàng. Ở Việt Nam facebook là một ứng dụng đông đảo được mọi người dùng máy tinh điện thoại chào đón xử dụng rộng rãi. Facebook không chỉ phổ biến trong giới trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mà tất cả mọi từ già đến trẻ đều thích hợp để tham gia. Facebook giúp chúng ta kết bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới, chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái cảm xúc, kiến thức học tập, cập nhật tin tức mới hàng ngày. Đồng thời mạng xã hội này cũng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, bán hàng, phát triển các sản phẩm ứng dụng, trò chơi… và nhiều tính năng khác hỗ trợ cho giải trí, công việc, học tập cực tốt và hiệu quả.

 

Xem thêm: Cách xem ai vào tường facebook của mình.

2. Lợi ích của việc cài đặt Facebook trên máy tính.

– Ứng dụng Facebook cài trên Windows hoặc OS giúp mọi người vừa làm việc, vừa học tập mà vẫn có thể thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên Facebook cũng như trò chuyện với bạn bè trên màn hình máy tính cực tiện lợi mà không cần thông qua trình duyệt web.

– Ứng dụng Facebook trên máy tính có giao diện đơn giản dễ sử dụng, thường xuyên được cập nhập lắng nghe góp ý của người sử dụng và thêm nhiều tinh năng mới hơn.

– Đặc biệt những bạn muốn bán hàng online tại nhà thông qua facebook hoặc các doanh nghiệm sử dụng facebook để quảng cáo sản phẩm thi cài đặt facebook trên máy tính sẽ giúp phần mềm chạy nhanh hơn, việc chia sẻ thông tin sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và có hệ thống hơn.

3. Cách tải Facebook về máy tính nhanh nhất.

  • Cách tải Facebook về máy tính hệ điều hành Windows.

Bước 1: Gõ Store vào ô tìm kiếm > Nhấn Open để mở Microsoft Store.

Bước 2: Nhập Facebook vào ô tìm kiếm > Nhấn vào ứng dụng Facebook.

Bước 3: Click chọn Get để tải Facebook về máy của bạn

Lưu ý: Cách tải Facebook về máy tính nhanh nhất trên các Windows 8, Windows 10 đối với Windows 7 không tích hợp cửa hàng Windows Store nên cần có các phần mềm hỗ trợ, giả lập như Android như Bluestacks, Droid4X, Nox Player… Sau đó bạn sẽ cài đặt bình thường, nó không quá khó rất dễ dàng bạn có thể thử ngay nha.