DSoftware chuyên Thiết kế website , Dịch vụ seo , Digital Marketing đem công nghệ mới nhất đến với cá nhân & doanh nghiệp Việt Nam. Những thành công của bạn là niềm tự hào của Dsoft.

CÔNG TY CP ĐT & PT CÔNG NGHỆ DSOFTWARE VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp và có uy tín ở Việt Nam trong lĩnh vực  thiết kế websiteDigital Marketing. Trong thời gian khởi nghiệp này công ty DSoftware liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, am hiểu về lĩnh vực công nghệ và có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho việc phát triển cộng tác lâu dài.

Hiện nay công ty đang trong đà phát triển tốt quy tụ nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân viên là các cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Mở rộng và phát triển nghề nghiệp cho các sinh viên học sinh tại các trường đại học tại Việt Nam có cơ hội thực tập và làm việc.

DSoft hoạt động với nhiệm vụ chính là xây dựng Website, phát triển và triển khai các chiến dịch Digital Marketing cho doanh nghiệp  & cá nhân trong nước và quốc tế. Tư vấn và hỗ trợ, đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp áp dụng công nghệ vào kinh doanh, tăng hiệu suất làm việc.

Hiện tại.

DSoft đang đi đầu trong các lĩnh vực Ứng dụng Web và dịch vụ Digital Marketing nằm trong top các công ty uy tín nhất Hà Nội.

 1. ➔ Thiết kế website, Web Application.
 2. ➔ SEO – Marketing.
 3. ➔ Dịch vụ bảo trì và vận hành website.
 4. ➔ Dịch vụ chỉnh sửa và tối ưu website.
 5. ➔ Dịch vụ content xây dựng nội dung cho website.
 6. ➔ Dịch vụ bảo mật website, hệ thống.
 7. ➔ Dịch vụ cung cấp giải pháp hạ tầng, Server, Hosting.
 8. ➔ Dịch vụ quảng cáo Google Adsense, Google Adwords.
 9. ➔ Dịch vụ quảng cáo Facebook
 10. ➔ Dịch vụ Socical Media
 11. ➔ Dào đạo nhân sự, nhân lực về Digital Marketing

Tầm nhìn

“Trở thành công ty Công Nghệ đứng đầu thị trường Châu Á, Tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân tổ chức đang khởi nghiệp bằng công nghệ 4.0. DSoftware luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề về IT Cho doanh nghiệp của bạn.”

Sứ mệnh

“Cung cấp các giải pháp Công Nghệ thân thiện, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đem đến những sản phẩm công nghệ ứng dụng cao cấp nhất và Kinh Doanh”

Giá trị cốt lõi

Phục vụ khách hàng với sản phẩm, dịch vụ an toàn, hiệu quả và linh hoạt;

Tăng trưởng lợi ích cho nhân viên, đối tác.

Hướng đến sự phát triển toàn diện, bền vững của Doanh nghiệp;

Đầu tư vào yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

DSoftware có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao, ban quản lý dự án có kinh nghiệm thực tế. Các kỹ sự tại DSoft đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp về SEO và Marketing, Am hiểu thị trường, đa dạng  ngành nghề kinh doanh.

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững các nguyên tắc trong lập trình hướng đối tượng và các công nghệ mới nhất hiện nay. Đảm bảo cho việc đem đến khách hàng sản phẩm trí tuệ xứng tầm và tin cậy.

Hướng đến kết quả

Nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra. Đưa ra giải pháp công nghệ trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất đem đến giá trị cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Trách nhiệm

Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức. Trách nhiệm với từng sản phẩm phần mềm mà DSoft làm ra. Tránh nhiệm với khách hàng.

Sáng tạo có giá trị gia tăng

Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới. Tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo Tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho nhân viên, khách hàng của DSoftware.

Thân thiện – Đồng cảm

Luôn giao tiếp chân thành chủ động, cởi mở với người khác. Tin tưởng và tôn trọng người trong và ngoài DSoft. Hiểu được nỗi lo của Khách hàng, đồng cảm để chia sẻ nỗi lo ấy bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tinh thần phục vụ

Xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên. Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

DSoftware cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể .

Công ty CP ĐT & PT Công Nghệ DSoftware

Văn phòng: 83 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989059333

Mail: support@dsoftware.vn

Zalo Sales:0989059333